ติดตั้งหลังคาเมทัลชีท ราคาถูก 2564 ราคามาตราฐาน

ประวัติความเป็นมา

ห้างหุ้นส่วนจำกัดสุกัญญาซัพพลาย (2003) เกิดจากทีมงานผู้มีประสบการณ์ความชำนาญด้านงานก่อสร้างที่มีมากว่า 40 ปี

เราจึงเป็นที่รู้จักในกลุ่มธุรกิจงานก่อสร้างและโครงหลังคาเมทัลชีท ต่อมาจึงได้พัฒนาจนกลายมาเป็นบริษัทที่ให้บริการด้านงานเมทัลชีทมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2552 ปัจจุบันได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท เอ็นเอส บลูสโคป (ประเทศไทย) จำกัด ขยายให้บริการในส่วนของผลิตภัณฑ์ด้านหลังคาเหล็กเมทัลชีทบลูสโคป สาขาจังหวัดนครสวรรค์ ภายใต้ชื่อ ดี.เอส เมทัลชีท โรงงานผู้ผลิตแผ่นหลังคาเมทัลชีท ราคา 2564 ราคามาตราฐาน รับทำหลังคาเมทัลชีท หลังคาเหล็กรีดลอน รับติดตั้ง มุงหลังคาเมทัลชีท หลังคาพียูโฟมทั้งลอนตรงและลอนสเปน ทุกขนาดที่ลูกค้าต้องการ

รับทำหลังคาเมทัลชีท ราคาถูกจาก ศูนย์เมทัลชีทบลูสโคป นครสวรรค์

เกี่ยวกับเรา

ห้างหุ้นส่วนจำกัดสุกัญญาซัพพลาย (2003)

เกิดจากทีมงานผู้มีประสบการณ์ความชำนาญด้านงานก่อสร้างที่มีมากว่า 40 ปี เราจึงเป็นที่รู้จักในกลุ่มธุรกิจงานก่อสร้างและโครงหลังคาเหล็ก ต่อมาจึงได้พัฒนาจนกลายมาเป็นบริษัทที่ให้บริการด้านงานหลังคาเหล็กมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2552 ปัจจุบันได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท เอ็นเอส บลูสโคป (ประเทศไทย) จำกัด ขยายให้บริการในส่วนของผลิตภัณฑ์ด้านหลังคาเหล็กเมทัลชีทบลูสโคป สาขาจังหวัดนครสวรรค์ ภายใต้ชื่อ ดี.เอส เมทัลชีท ศูนย์บริการและจำหน่ายเมทัลชีท บลูสโคป โดยได้เปิดตัวศูนย์ฯไปเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2559

ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีจากออสเตรเลีย จากผู้ผลิต BlueScope Steel (Thailand) Limitted เราจึงมีความพร้อมในการให้บริการอย่างเต็มที่ ทำให้เชื่อมั่นว่าลูกค้าของเราจะได้รับความพึงพอใจในผลิตภัณฑ์ และการบริการเต็มไปด้วยความเอาใจใส่ในทุกขั้นตอน ทั้งก่อนและหลังการขาย โดย ดี.เอส เมทัลชีท มีนโยบายในการดำเนินธุรกิจเพื่อมุ่งตอบสนองต่อความต้องการ และความพึงพอใจของลูกค้า โดยตั้งอยู่บนพื้นฐานของความซื่อสัตย์สุจริตในการประกอบการและการพัฒนาเทคโนโลยีการก่อสร้างให้มีประสิทธิภาพสูงสุด มีโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐานและจำหน่ายหลังคาเมทัลชีท ทั้งขายปลีกและงานโครงการ โดยเรามีช่างมืออาชีพและชำนาญงานคอยให้คำปรึกษาด้านงานหลังคาเมทัลชีท ไม่ว่าจะเป็นแผ่นตรง แผ่นโค้ง แผ่นครอบ แผ่นบานเกล็ด หรือปั๊มโค้ง ฯลฯ ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม นอกจากนี้เราก็ยังเป็นศูนย์เมทัลชีท บลูสโคป สาขานครสวรรค์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน มอก. จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม และด้วยการบริการที่รวดเร็ว ราคาถูก บริการส่งถึงหน้างานเราจึงเป็นหนึ่งในโรงงานที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามายาวนาน